Diễn viên: Âu Dương Bội San , Dương Phán Phán , Huỳnh Nhật Hoa , Lữ Lương Vỹ , Lưu Đan Thể loại: Võ Thuật , Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Bối cảnh của phim Truyện Anh Hùng Phật Sơn được lấy vào cuối thời nhà Thanh, bắt đầu từ vụ ám sát Lý Văn Mậu (Huỳnh Nhật Hoa) của thống đốc Quảng Đông và Quảng Tây đã bị ngăn chặn một cách thành công, trong khi Trần Hòa Thuận (Lữ Lương Vỹ) và Lương Tán (Quan Hải Sơn) đã trốn thoát. Shun là người được cho là liên quan, cho các nhà lãnh đạo điệp viên Ba Yan Lama (Liu Dan) bị bắt, Yan cho di chuyển đầu tiên để phát hành, cố gắng đuổi theo Mao. Người cầm đầu của Hồng Hoa Hội đã lên kế hoạch cho một chuyến hộ tống, Mao sử dụng nó để giúp theo dõi các tối hậu thư, Mao hiểu lầm dọc theo triều đình nhà Thanh trộm và xung đột. Shun như bảng trắng rõ ràng, để khôi phục lại sự chuyển giao bí mật và Mao, hai phát hành các bánh xe, nhưng cũng theo các hướng dẫn, chuẩn bị cho cuộc nổi dậy.

Ngày xảy ra cuộc nổi dậy với những trận chiến của máu và xác người. Một cô gái người Mãn Thanh tên là Teng Yan Qiu (Ouyang Peishan) vội vã chạy trốn đến “Zansheng Tang”, biết cha ông giết chết cho quân đội, Mao ghét vô tận. Mao lãnh đạo quân đội tấn công Quảng Châu đã bị đánh bại, sau đó bị thương chạy trốn đến “Zansheng Tang”, của hòa giải Shun, Mao và Autumn lời nói do tốt. Yan sẽ bị bắt giữ và như vậy, Mao từ Mo Anan (Yang Pan hy vọng) ở tất cả, chỉ tự động đầu hàng để được tha mạng. Việc giết Yan để trả thù là cực kỳ khó khăn. Autumn ngày càng cảm thấy mệt mỏi, muốn thoát khỏi cảnh cửa trống rỗng, nhưng các tu viện yên tĩnh, nhưng cũng đã đến tiếng nói của cuộc nổi dậy.

Xem phim Truyện Anh Hùng Phật Sơn (1981), xem phim Truyen Anh Hung Phat Son (1981), xem phim Kungfu Master Of Fat Shan (1981), Truyen Anh Hung Phat Son (1981) tap cuoi , tập cuối, Truyen Anh Hung Phat Son (1981) tron bo, trọn bộ, Kungfu Master Of Fat Shan (1981), Truyen Anh Hung Phat Son (1981) subviet, Truyen Anh Hung Phat Son (1981) thuyet minh, thuyết minh, Truyen Anh Hung Phat Son (1981) long tieng, lồng tiếng, review Truyen Anh Hung Phat Son (1981) netflix, download, tải phim Truyen Anh Hung Phat Son (1981) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------