Diễn viên: Nguyễn Kinh Thiên , Tống Tổ Nhi Thể loại: Hài hước , Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Lâm Khả Tụng là một thiếu nữ tràn đầy năng lượng tích cực, có vị giác khiến người ta kinh ngạc. Còn Giang Thiên Phàm là một đầu bếp đạt chứng chỉ ba sao Michelin, thần bếp truyền kỳ của giới mỹ vị người Hoa. Trong lúc đang tìm kiếm đầu bếp cho cửa hàng mới ở Thượng Hải, anh tình cờ gặp Lâm Khả Tụng và quyết định nhận cô làm đệ tử để truyền dạy các kỹ năng nấu ăn.

Dù có vị giác đặc biệt, nhưng trình độ nấu ăn của Lâm Khả Tụng cực kì kém. Tuy nhiên sau quá trình đào tạo của Giang Thiên Phàm cô cũng dần xây dựng được những kỹ năng đặc biệt riêng của bản thân. Ngày qua ngày, hai người họ cùng nhau xây nên một câu chuyện tình yêu đẹp bên cạnh những món ăn ngon.

Xem phim Vị Giác Tình Yêu (2022), xem phim Vi Giac Tinh Yeu (2022), xem phim Cupid's Kitchen (2022), Vi Giac Tinh Yeu (2022) tap cuoi , tập cuối, Vi Giac Tinh Yeu (2022) tron bo, trọn bộ, Cupid's Kitchen (2022), Vi Giac Tinh Yeu (2022) subviet, Vi Giac Tinh Yeu (2022) thuyet minh, thuyết minh, Vi Giac Tinh Yeu (2022) long tieng, lồng tiếng, review Vi Giac Tinh Yeu (2022) netflix, download, tải phim Vi Giac Tinh Yeu (2022) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------