Diễn viên: Steven Yeun, Samara Weaving, Steven Brand ,... Thể loại: Hành động, Ma - Kinh dị Nội dung:

Nội dung của phim Vi Rút Cuồng Loạn xoay quanh một người đàn ông tên là Derek Cho (Steven Yeun), người đang phải trải qua một ngày thực sự tồi tệ. Sau khi bị đuổi việc một cách bất công, anh ta phát hiện ra tòa nhà của công ty luật đang bị cách ly vì một loại virut bí ẩn và cực kỳ nguy hiểm. Sự hỗn loạn bắt đầu bùng phát khắp các văn phòng khi nạn nhân của căn bệnh bắt đầu có những biểu hiện khác lạ, đó chính là những động tác hoang dại nhất của họ.

Trong quá trình tìm cách trốn chạy và chống lại loại vi rút đang ngày càng trở nên cuồng loạn kia, Derek đã nhập hội với cô nàng Melanie Cross (Samara Weaving), người có ác cảm với anh từ trước đó. Tất cả những người chưa bị nhiễm đang trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, trong khi đó Derek đã chiến đấu chống lại những cuộc tấn công bằng răng và móng để có thể ổn định cũng như bảo vệ những người điều hành ở tầng trên cùng và một lần giải quyết vấn đề cho tất cả trước khi quá muộn.

Xem phim Vi Rút Cuồng Loạn (2017), xem phim Vi Rut Cuong Loan (2017), xem phim Mayhem (2017), Vi Rut Cuong Loan (2017) tap cuoi , tập cuối, Vi Rut Cuong Loan (2017) tron bo, trọn bộ, Mayhem (2017), Vi Rut Cuong Loan (2017) subviet, Vi Rut Cuong Loan (2017) thuyet minh, thuyết minh, Vi Rut Cuong Loan (2017) long tieng, lồng tiếng, review Vi Rut Cuong Loan (2017) netflix, download, tải phim Vi Rut Cuong Loan (2017) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------