Diễn viên: Agnes Bruckner , Jonathan Jackson , Laura Ramsey Thể loại: Ma - Kinh dị , Khoa học - Viễn tưởng Nội dung:

Cũng có tên gọi là Venom, bộ phim giả tương kinh dị phát hành vào năm 2005 có tên tiếng Việt là Vua Rắn của đạo diễn Jim Gillespie đã nhận được khá nhiều những lời khen của khán giả. Mặc dù không mấy thành công về mặt thương mại cũng như mang về những giải thưởng, nhưng Venom aka Blackwater được nhiều người nhận xét rằng nó mang tới cảm giác rùng rợn đặc trưng của những bộ phim kinh dị xuất sắc hồi đầu thập niên 80 thế kỷ trước.

Trong phim Vua Rắn, khi một phù thủy bùa phép bị một tai nạn xe hơi trên một cây cầu ở Louisiana, người lái xe tải xế Ray đã từ chối cứu cô khỏi chiếc xe. Cô cầu xin anh ta lấy vali của cô, cái mà cô vừa mới đào từ nghĩa trang, từ ghế sau của chiếc xe. Khi Ray quay trở lại để lấy chiếc vali, rất nhiều con rắn đã bò ra từ chiếc vali, cắn anh ta và chiếc xe rơi xuống đầm lầy cùng anh. Khi cảnh sát lấy xe, cơ thể của anh ta bí rắn cắn khắp mọi nơi và bị biến dạng. Trong nhà xác, Ray đã trở thành một con người khác, đã không còn là chính anh sau khi tỉnh dậy, anh giờ đây là một sát nhân giết người không gớm tay, đã có những nạn nhận đầu tiên, đó là một sĩ quan cảnh sát và hai thanh thiếu niên sau đó.

Một thiếu niên tên là Eden quyết định đến thăm Cece, cháu gái của thầy tu bùa phép, cùng với bạn bè cố gắng tìm một lời giải thích, và họ được khuyên nên rời khỏi nơi này, vì Ray bị ám bởi linh hồn của những con quỷ dữ đáng khinh bỉ nhất, độc ác nhất. Trong khi Ray đang cố gắng thu thập nhiều linh hồn hơn, nhóm bạn trẻ thì đang ra sức bảo vệ ngôi nhà bị ám và một lá bùa.

Xem phim Vua Rắn - Nọc Độc (2005), xem phim Vua Ran - Noc Doc (2005), xem phim Venom (2005), Vua Ran - Noc Doc (2005) tap cuoi , tập cuối, Vua Ran - Noc Doc (2005) tron bo, trọn bộ, Venom (2005), Vua Ran - Noc Doc (2005) subviet, Vua Ran - Noc Doc (2005) thuyet minh, thuyết minh, Vua Ran - Noc Doc (2005) long tieng, lồng tiếng, review Vua Ran - Noc Doc (2005) netflix, download, tải phim Vua Ran - Noc Doc (2005) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------