Diễn viên: Châu Nhuận Phát , Geoffrey Rush , Johnny Depp , Keira Knightley , Orlando Bloom Thể loại: Hành động , Khoa học - Viễn tưởng , Phiêu lưu - Thám hiểm Nội dung:

Sau 2 phần phim rất thành công được ra mắt vào năm 2003 và 2006, chỉ sau đó ngay một năm thì phần 3 của bộ phim HOT bậc nhất thế giới này đã được phát hành với cái tên Cướp Biển Vùng Caribe 3: Nơi Tận Cùng Thế Giới . Nội dung của phần này sẽ tiếp nối nội dung của phần trước và như chúng ta đã biết thì tuy thoát khỏi bụng quái vật nhưng gã Thuyền trưởng điên Jack Sparrow lại bị giam cầm bởi Davy Jones. Davy Jones cùng con tàu ma Flying Dutch lại chịu sự quản lý của Công ty Đông Ấn, những kẻ đang cầm giữ con tim của Davy Jones với tham vọng làm chủ Thất Bể, làm chủ đại dương.

Lúc này Will Turner, Elizabeth Swann và thuyền trưởng Barbossa cùng nhau đi tìm đủ chín tên trùm cướp biển cùng đi tới tận cùng thế giới để giải cứu cho Jack và chống lại Davy Jones… Nổi bật lên trong phần 3 là cuộc chiến gay gắt giữa cái thiện và cái ác những phút sinh tử cận kề của các nhân vật góp phần tăng kịch tính cho phim.

Ngoài ra có một đặc điểm rất đáng chú ý đó là trong phần 3 của bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe chính là sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật với những quốc tịch khác nhau và nổi bật trong đó là nam diễn viên Châu Nhuận Phát đại diện cho châu á. Cuối cùng là đại cảnh nơi tận cùng thế giới được xây dựng vô cùng đặc sắc.

Xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean 3: Nơi Tận Cùng Thế Giới (2007), xem phim Cuop Bien Vung Caribbean 3: Noi Tan Cung The Gioi (2007), xem phim Pirates Of The Caribbean: At World's End (2007), Cuop Bien Vung Caribbean 3: Noi Tan Cung The Gioi (2007) tap cuoi , tập cuối, Cuop Bien Vung Caribbean 3: Noi Tan Cung The Gioi (2007) tron bo, trọn bộ, Pirates Of The Caribbean: At World's End (2007), Cuop Bien Vung Caribbean 3: Noi Tan Cung The Gioi (2007) subviet, Cuop Bien Vung Caribbean 3: Noi Tan Cung The Gioi (2007) thuyet minh, thuyết minh, Cuop Bien Vung Caribbean 3: Noi Tan Cung The Gioi (2007) long tieng, lồng tiếng, review Cuop Bien Vung Caribbean 3: Noi Tan Cung The Gioi (2007) netflix, download, tải phim Cuop Bien Vung Caribbean 3: Noi Tan Cung The Gioi (2007) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------