Diễn viên: Huỳnh Thục Nhi , Liêu Khải Trí , Lữ Lương Vỹ , Tạ Hiền Thể loại: Hành động , Tâm lý - Tình cảm , Hình sự - Tội phạm Nội dung:

Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2 tiếp tục câu chuyện của phần đầu, khi mà thù mới hận cũ tương giao, sóng gió dồn dập Thượng Hải. Sau khi diệt trừ các bang hội khác, Hứa Văn Cường và Đinh Lực (Lữ Lương Vỹ) khống chế cả khu Thượng Hải, thế nhưng không lâu sau đó Cường bị người ta ám sát và lúc này một mình Lực phải chủ trì đại cục và thề sẽ trả thù cho Cường. Lực sai Qúy Tường (Liêu Khải Trí) đi dò xét hung thủ, kéo theo đó là hàng loạt những vụ chém giết đẫm máu.

Sau khi biết tin vợ mình là Phùng Đình Đình vì quá đau buồn trước cái chết của Cường nên đã vào sống trong tu viện, Lực vô cùng đau sót để rồi không lâu sau đó cưới một người con gái phong trần mình không yêu làm vợ. Một ngày nọ, Lực quen biết với một cô gái tên Chu Yến Yến (Huỳnh Thục Nhi), trong lúc 2 người đang say men tình thì một thương gia hào hoa tên Địch Văn Chí (Tạ Hiền) xuất hiện, chen ngang vào mối quan hệ của cả 2, mở màn chuyện tình tay ba đầy éo le.

Thực tế, Chí đã bán mình cho người Nhật, mục đích của Chí là tiếp cận Lực, giúp Lực phát triển sự nghiệp, lấy lòng tin của Lực rồi tìm đường cho người Nhật chiếm lấy Thượng Hải. May mắn khi Lực phát hiện ra mưu đồ của Chí trước khi sự việc đi xa, không những thế Lực còn biết được thủ phạm giết Cường chính là Chí. Một cuộc long tranh hổ đấu từ đó mà diễn ra…

Xem phim Máu Nhuộm Bến Thượng Hải 2 (1981), xem phim Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2 (1981), xem phim The Bund 2 (1981), Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2 (1981) tap cuoi , tập cuối, Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2 (1981) tron bo, trọn bộ, The Bund 2 (1981), Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2 (1981) subviet, Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2 (1981) thuyet minh, thuyết minh, Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2 (1981) long tieng, lồng tiếng, review Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2 (1981) netflix, download, tải phim Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2 (1981) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------